Xem ngay đơn vị chuyên cung cấp cáp thép bọc nhựa tại Phú Yên

Một trong những sản phẩm thông dụng trong mọi công trình xây dựng, thi công công trình, trồng trọt, chăn nuôi. Cáp thép bọc nhựa tại Phú Yên là sản phẩm được tìm kiếm và sử dụng nhiều. Bạn đang sinh sống tại Phú Yên và có nhu cầu sử dụng cáp bọc nhựa, xem ngay bài viết này nhé!

1. Tổng quan về tình hình kinh tế tỉnh Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc duyên hải Nam Trung Bộ. Tỉnh có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi đưa Phú Yên có nền kinh tế và đời sống người dân trở nên tốt hơn.

Lưới che nắng Thái Lan tại Phú Yên giá rẻ

Nuôi trồng thủy sản là một trong những thế mạnh kinh tế của tỉnh. Tổng diện tích thả nuôi gần 3000ha, với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao như sò huyết, cá ngừ đại dương, tôm sú, tôm hùm, … Vì vậy, nhu cầu sử dụng cáp thép bọc nhựa tại Phú Yên ngày càng lớn. Để biết được cáp bọc nhựa có đặc điểm như thế nào, ứng dụng, giá cả ra sao thì chúng ta cùng tìm hiểu thêm nội dung sau đây nhé!

2. Cáp thép bọc nhựa có đặc điểm như thế nào?

Cáp thép bọc nhựa là loại cáp có lõi cáp thép mạ kẽm được bọc bởi một lớp nhựa dẻo PVC chất lượng cao bên ngoài. Phần lõi cáp được làm từ sợi cáp thép cacbon cao cấp sau đó được mã kẽm theo phương pháp phân cực.

Cáp thép bọc nhựa

Đường kính tổng thể của cáp chính là phần đường kính lõi cáp cộng với phần nhựa PVC bên ngoài, có các loại đường kính: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm,10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm.

3. Ứng dụng cáp thép bọc nhựa tại Phú Yên như thế nào?

 • Trong ao nuôi tôm:

Ứng dụng phổ biến của cáp thép bọc nhựa để căng lưới làm ao nuôi tôm. Hiện nay các ao nuôi tôm sẽ được ứng dụng theo công nghệ mới để tăng năng suất nuôi tôm chứ không phó mặc cho thiên nhiên. Trong đó, cáp thép bọc nhựa sẽ được ứng dụng để làm mái che cho ao nuôi tôm, mái che này sẽ giúp ao nuôi khỏi các tác nhân của thời tiết như nắng mưa thất thường, côn trường trên không, phân động vật, …

 • Trong trồng trọt:

Cũng giống như ở ao tôm, cáp thép bọc nhựa được dùng để làm mái che cho các vườn rau, hoa nhằm bảo vệ vườn rau, hoa khỏi các tác nhân từ tự nhiên như bụi bẩn, ô nhiễm, dễ dàng kiểm soát độ ẩm, tươi tiêu giúp rau, hoa đạt năng suất cao hơn.

 • Trong trang trí nội thất:

Nhờ có ưu điểm bền, không bám bụi, lớp vỏ PVC trong suốt có tính thẩm mỹ cao mà cao thép bọc nhựa được ứng dụng khá nhiều trong trang trí nội thất. Một số ứng dụng phổ biến như làm cầu thang treo, căng lưới khoảng không giữa các tầng để đảm bảo an toàn cho trẻ, làm ban công, …

 • Trong xây dựng:

Cáp thép bọc nhựa cũng được ứng dụng phổ biến trong xây dựng. Một số ứng dụng dễ thấy như dùng để neo giằng nhà, nhà xưởng tiền chế, nâng hạ, căng lưới an toàn …  Đặc biệt, hiện nay vấn đề an toàn ở các khu chung cư cao tầng cho trẻ em được chú trọng, bạn sẽ dễ dàng thấy được cáp thép bọc nhựa được sử dụng, vừa tăng độ an toàn cho trẻ, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

3. Địa bàn cung cấp cáp thép bọc nhựa tại Phú Yên của Vật Tư ViNa

Dưới đây là danh sách vùng cung cấp cáp thép bọc nhựa của công ty Vật tư ViNa tại Phú Yên, mời các bạn cùng xem qua.

 • Thành phố Tuy Hòa
 • Thị xã Đông Hòa
 • Thị xã Sông Cầu
 • Huyện Đồng Xuân
 • Huyện Phú Hòa
 • Huyện Sơn Hòa
 • Huyện Sông Hinh
 • Huyện Tây Hòa
 • Huyện Tuy An

Nếu quý khách có nhu cầu về cáp bọc nhựa tại Phú Yên thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VINA

Hotline: 0945.886. 599

Website: vattuvina.com

Địa chỉ: L01.05 Đường KDC River Park, Phước Long B, quận 9, TP.HCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0945.886.599
YÊU CẦU
BÁO GIÁ GẤP