Nơi bán cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận giá sỉ

Một trong những công ty nhập khẩu và phân phối cáp thép bọc nhựa có quy mô lớn trên thị trường. Cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận được công ty Vật Tư ViNa cung cấp với chất lượng cao và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

1. Tìm hiểu tình hình kinh tế tỉnh tại Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam, chịu ảnh hưởng của địa bàn Vùng kình tế trọng điểm phía Nam. Kinh tế tỉnh Bình Thuận tiếp tục tăng trưởng khá, tốc độ tăng trưởng GDP tỉnh cao.

Cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận

Công nghiệp chế biến – chế tạo và sản xuất, phân phối điện tăng trưởng liên tục, đóng góp chung vào nền kinh tế tỉnh. Nông – Lâm nghiệp ở đây cũng khá phát triển, chăn nuôi gia súc, gia cầm với quy mô lớn. Đầu tư vùng chuyên canh cây công nghiệp, ăn quả như thanh long, điều, cao su, …

2. Đặc điểm của cáp thép bọc nhựa

Cáp thép bọc nhựa là loại cáp có phần lõi là cáp thép mạ kẽm được bọc bởi một lớp nhựa dẻo PVC chất lượng cao bên ngoài. Phần lõi cáp được làm từ những sợi cáp thép có hàm lượng cacbon cao, sau đó được mạ kẽm theo phương pháp phân cực. Tiếp theo được gia công bọc thêm lớp nhựa bên ngoài theo phương pháp phân cực. Đường kính tổng thể của cáp là phần đường kính lõi cáp cộng với phần nhựa PVC bên ngoài.

Dây cáp bọc nhựa d10mm
Dây cáp bọc nhựa d10mm

Mô tả sản phẩm

  • Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc
  • Nguyên liệu sản xuất: phần lõi được làm từ thép mạ kẽm, lớp vỏ được làm từ nhựa dẻo PVC
  • Quy cách sản xuất: phần lõi là cáp thép mạ kẽm sau đó được gia công bọc thêm lớp nhựa PVC bên ngoài.
  • Đường kính: 3mm, 4mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, …
  • Đóng gói: 1000m/cuộn

3. Ứng dụng cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận

Trong ao nuôi tôm:

Ứng dụng phổ biến của cáp thép bọc nhựa để căng lưới làm ao nuôi tôm. Hiện nay, các ao nuôi tôm được ứng dụng theo công nghệ mới để tăng năng suất nuôi tôm chứ không phó mặc cho thiên nhiên. Trong đó, cáp thép bọc nhựa sẽ được ứng dụng để làm mái che cho ao nuôi tôm, mái che này sẽ giúp ao nuôi khỏi các tác nhân của thời tiết như nắng mưa thất thường, côn trường trên không, phân động vật, …

Ứng dụng của lưới Thái Lan trong đời sống

Trong trồng trọt:

Cũng giống như ở ao tôm, cáp thép bọc nhựa được dùng để làm mái che cho các vườn rau, hoa nhằm bảo vệ vườn rau, hoa khỏi các tác nhân từ tự nhiên như bụi bẩn, ô nhiễm, dễ dàng kiểm soát độ ẩm, giúp rau, hoa đạt năng suất cao hơn.

Trong trang trí nội thất:

Nhờ có ưu điểm bền, không bám bụi, lớp vỏ PVC trong suốt có tính thẩm mỹ cao mà cao thép bọc nhựa được ứng dụng khá nhiều trong trang trí nội thất. Một số ứng dụng phổ biến như làm cầu thang treo, căng lưới khoảng không giữa các tầng để đảm bảo an toàn cho trẻ, làm ban công, …

Trong xây dựng:

Cáp thép bọc nhựa cũng được ứng dụng phổ biến trong xây dựng. Một số ứng dụng dễ thấy như dùng để neo giằng nhà, nhà xưởng tiền chế, nâng hạ, căng lưới an toàn …  Đặc biệt, hiện nay vấn đề an toàn ở các khu chung cư cao tầng cho trẻ em được chú trọng, bạn sẽ dễ dàng thấy được cáp thép bọc nhựa được sử dụng, vừa tăng độ an toàn cho trẻ, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

4. Địa chỉ cung cấp cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận giá sỉ

Hiện nay, Vật Tư ViNa cung cấp cáp thép bọc nhựa tại các địa bàn của tỉnh Bình Thuận như sau: thành phố Phan Thiết, thị xã La Gi, huyện Bắc Bình, huyện Đức Linh, huyện Hàm Tân, huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Hàm Thuận Nam, huyện Phú Quý, huyện Tánh Linh, huyện Tuy Phong.

Quý khách có nhu cầu sử dụng cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận hay các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VINA

Hotline: 0945.886. 599

Website: vattuvina.com

Địa chỉ: L01.05 Đường KDC River Park, Phước Long B, quận 9, TP.HCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0945.886.599
YÊU CẦU
BÁO GIÁ GẤP