Điểm bán cáp thép bọc nhựa tại Quảng Nam uy tín hiện nay

Hiện nay, cáp thép bọc nhựa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp cáp thép bọc nhựa tại Quảng Nam uy tín với giá tốt thì không dễ dàng. Để giúp quý khách không phải khó khăn trong việc tìm kiếm, hãy cùng Vật Tư ViNa tham khảo bài viết này nhé!

1. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng cáp thép bọc nhựa tại Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam có tốc độ phát triển kinh tế cao và phấn đấu trở thành tỉnh công nghiệp trước 2020. Với mục tiêu này, hiện nay tỉnh đang phát triển và thi công nhiều công trình xây dựng và nhà máy. Do đó, nhu cầu sử dụng cáp thép bọc nhựa cho công tác neo giằng công trình hay nhà máy là rất cần thiết.

Cáp thép bọc nhựa tại Tây Ninh

Bên cạnh đó, Quảng Nam cũng là tỉnh phát triển ngành trồng trọt và nuôi trồng thủy sản. Chính vì thế, để việc canh tác và trồng trọt cây vườn hay nuôi thủy sản cũng rất cần đến cáp thép bọc nhựa. Để có kiến thức hiểu biết hơn về cáp thép bọc nhựa có đặc điểm và ứng dụng như thế? Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung tiếp theo nhé!

2. Đặc điểm của cáp thép bọc nhựa

Cáp thép bọc nhựa là loại cáp có phần lõi là cáp thép mạ kẽm được bọc bởi một lớp nhựa dẻo PVC chất lượng cao bên ngoài. Phần lõi cáp được làm từ những sợi cáp thép có hàm lượng cacbon cao, sau đó được mạ kẽm theo phương pháp phân cực. Tiếp theo được gia công bọc thêm lớp nhựa bên ngoài theo phương pháp phân cực. Đường kính tổng thể của cáp là phần đường kính lõi cáp cộng với phần nhựa PVC bên ngoài.

Cáp thép bọc nhựa d3mm
Cáp thép bọc nhựa d3mm

Mô tả sản phẩm

  • Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc
  • Nguyên liệu sản xuất: phần lõi được làm từ thép mạ kẽm, lớp vỏ được làm từ nhựa dẻo PVC
  • Quy cách sản xuất: phần lõi là cáp thép mạ kẽm sau đó được gia công bọc thêm lớp nhựa PVC bên ngoài.
  • Đường kính: 3mm, 4mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, …
  • Đóng gói: 1000m/cuộn

3. Ứng dụng cáp thép bọc nhựa tại Quảng Nam

Trong ao nuôi tôm:

Ứng dụng phổ biến của cáp thép bọc nhựa để căng lưới làm ao nuôi tôm. Hiện nay, các ao nuôi tôm được ứng dụng theo công nghệ mới để tăng năng suất nuôi tôm chứ không phó mặc cho thiên nhiên. Trong đó, cáp thép bọc nhựa sẽ được ứng dụng để làm mái che cho ao nuôi tôm, mái che này sẽ giúp ao nuôi khỏi các tác nhân của thời tiết như nắng mưa thất thường, công trường trên không, phân động vật, …

Trong trồng trọt:

Cũng giống như ở ao tôm, cáp thép bọc nhựa được dùng để làm mái che cho các vườn rau, hoa nhằm bảo vệ vườn rau, hoa khỏi các tác nhân từ tự nhiên như bụi bẩn, ô nhiễm, dễ dàng kiểm soát độ ẩm, giúp rau, hoa đạt năng suất cao hơn.

Trong trang trí nội thất:

Nhờ có ưu điểm bền, không bám bụi, lớp vỏ PVC trong suốt có tính thẩm mỹ cao mà cao thép bọc nhựa được ứng dụng khá nhiều trong trang trí nội thất. Một số ứng dụng phổ biến như làm cầu thang treo, căng lưới khoảng không giữa các tầng để đảm bảo an toàn cho trẻ em, làm ban công, …

Trong xây dựng:

Cáp thép bọc nhựa cũng được ứng dụng phổ biến trong xây dựng. Một số ứng dụng dễ thấy như dùng để neo giằng nhà, nhà xưởng tiền chế, nâng hạ, căng lưới an toàn …  Đặc biệt, hiện nay vấn đề an toàn ở các khu chung cư cao tầng cho trẻ em được chú trọng, bạn sẽ dễ dàng thấy được cáp thép bọc nhựa được sử dụng, vừa tăng độ an toàn cho trẻ, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

4. Điểm bán cáp thép bọc nhựa tại Quảng Nam uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, Vật Tư Vina cung cấp cáp thép bọc nhựa tại các địa bàn của tỉnh Quảng Nam như sau: thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn, huyện Bắc Trà My, huyện Đại Lộc, huyện Đông Giang, huyện Duy Xuyên, huyện Hiệp Đức, huyện Nam Giang, huyện Nam Trà My, huyện Nông Sơn, huyện Núi Thành, huyện Phú Ninh, huyện Phước Sơn, huyện Quế Sơn, huyện Tây Giang, huyện Tây Giang, huyện Thăng Bình, huyện Tiên Phước.

Quý khách có nhu cầu sử dụng cáp thép bọc nhựa tại Quảng Nam hay các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VINA

Hotline: 0945.886. 599

Website: vattuvina.com

Địa chỉ: L01.05 Đường KDC River Park, Phước Long B, quận 9, TP.HCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0945.886.599
YÊU CẦU
BÁO GIÁ GẤP